Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Ba Tường

Công ty TNHH SX – TM – DV Ba Tường được thành lập vào năm 2018 là tiền thân của trại giống gà rừng – bồ câu Pháp ABC, chuyên kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp sạch như: cung cấp con giống gà rừng, heo rừng, bồ câu Pháp, trùn quế, gà thả vườn, rau sạch, dừa xiêm,…và khu du lịch sinh thái với hệ thống nhà hàng ăn uống, nghĩ dưỡng, khu vui chơi dã ngoại.

  • Tầm nhìn

- Năm 2030 trở thành công ty hàng đầu cả nước trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, có chuỗi khép kín từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ sản phẩm. 

  • Sứ mệnh

- Giúp nông dân làm nông nghiệp sạch hiệu quả

-  Tuyên truyền sử dụng sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng. 

  • Nông nghiệp sạch

Mô hình kinh tế Trang trại trong sản xuất nông nghiệp ở nước ta đã hình thành và không ngừng được mở rộng, phát triển trong thời gian qua. Sự phát triển của kinh tế trang trại đã góp phần giúp người dân phát huy được lợi thế so sánh, mở rộng quy mô sản xuất nông nghiệp hàng hoá, nâng cao năng suất, hiệu quả và sức cạnh tranh trong cơ chế thị trường. 

Một trong những mô hình Trang trại chăn nuôi đang phát triển hiện nay là “Trại chăn nuôi Chim Bồ Câu Pháp và Gà rừng” , đây là một trong những mô hình chăn nuôi đơn giản với chi phí đầu tư không nhiều về diện tích và con giống nhưng lại đã và đang đem lại hiệu quả kinh tế ổn định cho người nông dân.

  • Khu du lịch sinh thái

   Khu du lịch sinh thái Ba Tường tọa lạc ngay thượng nguồn Suối Hồng là một địa điểm hoàn toàn lý tưởng cho du khách dừng chân nghĩ ngơi sau chuyến tham quan Suối Tiên Mũi Né.

 

   Trước khi đến với khu du lịch sinh thái Ba Tường, du khách sẽ được trải nghiệm một vẻ đẹp hoang sơ với dòng nước màu hồng đặc trưng kết hợp với những bức tường nhũ sa đặc biệt mà chỉ vùng đất này mới có. Lội ngược dòng suối trên trên quảng đường dài, chúng ta sẽ bắt gặp một con thác nhỏ và con đường đất trắng đi thẳng lên rừng dừa – khu du lịch sinh thái Ba Tường.

   Chúng tôi xây dựng một khu sinh thái xanh – sạch – đẹp và trong lành mát mẽ, để du khách và người dân ở đây có một điểm tham quan nghĩ dưỡng đậm nét thôn quê. Đến với nơi đây quý khách sẽ cảm nhận một bầu không khí trong lành, cây lá xanh tươi hòa quyện với dòng suối chảy róc rách vui tai sẽ làm xua tan đi giây phút mệt mõi trong những ngày làm việc mệt nhọc.

 

   

Không chỉ là điểm tham quan du lịch, khu du lịch sinh thái của chúng tôi còn có các dịch vụ khác như nhà hàng, câu cá giải trí,… Hệ thống nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn sân vườn, được chế biến bởi các thực phẩm sạch với nguyên liệu được nuôi trồng ngay tại khu sinh thái như gà rừng, bồ câu pháp, heo ta, trùn quế, gà thả vườn, rau sạch, dừa xiêm. Bên cạnh đó, chúng tôi đầu tư vào những ao câu cá với diện tích rộng nhằm phục vụ nhu cầu giải trí cho du khách. Đặc biệt, với sân vườn rộng, thoáng mát phù hợp cho quý khách cắm trại picnic hay qua đêm tại đây.

   Với những con người mến khách, vùng đất hiền hòa của Bình Thuận, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với hình ảnh mộc mạc, giãn dị.

   Hãy đến với chúng tôi, để được trải nghiệm cuộc sống yên bình, dân dã trước khi trở về với cuộc sống thị thành xô bồ và tấp nập.

Công ty TNHH SX – TM – DV Ba Tường

  1. Cơ sở 1 & 2: xã Thiện Nghiệp, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  2. Cơ sở 3: thị xã Lagi, T. Bình Thuận
  3. Cơ sở 4: phường Phước Mỹ, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, T. Ninh Thuận
  4. Cơ sở 5: Tp. Vũng Tàu, T. Bà Rịa Vũng Tàu

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CÔNG TY 

 

 

                                                                                                                        

 

 

 

22.04.2024 709

Bài Viết Khác